SearchSign UpHelpBlogNewsSign In
thicong sonepoxyAdd ContactSend MessageSend E-Card

thicong sonepoxy

Status: Sơn epoxy chính là một trong những loại sơn cao cấp hàng đầu hiện nay. Trong cấu tạo của sơn này bao gồm 2 thành phần. Đó là phần được đóng rắn và phần sơn được trộn với nhau theo một tỷ lệ nhất định và chính xác để tạo độ dính, mịn và đều màu cho sơn. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm và sử dụng liều lượng không chuẩn thì sơn epoxy sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Mọi công thức đều cần sự chu đáo tỷ mỉ cần thiết của những chuyên gia về kỹ thuật và chế biến sơn của chúng tôi. Với kinh nghiệm và tay nghề cao cung cấp sản phẩm cho nhiều chương trình chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng dù bạn có khó tính và yêu cầu khắt khe đến đâu.

Sơn epoxy kova dựa vào những đặc điểm vượt trội nên ngày càng có nhiều ngành công nghiệp sử dụng loại sơn này. Độ bền, màu sắc và cách sơn đều có sự nổi bật vượt trội so với các loại sơn khác để đáp ứng yêu cầu tốt nhất từ người dùng.

Nếu bạn sử dụng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm so với các thương hiệu nhỏ cũng như cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và uy tín.

Website: https://daigiavinh.com

Location: quận Tân Bình, TP HCM, 231/8 Bùi Thị Xuân, phường 1, Vietnam
61 views since 7 August 2018
Share/Save/Bookmark